Câu chuyện về sản phẩm bột ca cao 3 trong 1

 

Bột ca cao được mệnh danh là siêu thực phẩm với hơn 15 công dụng dành cho sức khỏe. Bột ca cao có màu nâu sẫm, mùi thơm và vị hơi đắng, nó được sản xuất từ quả ca cao được nghiền mịn. Các thức uống từ bột ca cao đã trở thành một nét văn hóa ẩm thực của châu Âu và được nhiều người ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon dễ uống và tốt cho sức khỏe. Trong tiếng Hy Lạp, cacao nghĩa là “thức ăn của các vị thần”, điều đó có thể cho thấy ca cao thực sự bổ dưỡng, thơm ngon.

Bột cacao 3 trong 1 được làm từ hạt cacao lên men tốt nhất trải qua công đoạn lên men, phơi khô và sẽ được đưa đến nhà máy Nam trường Sơn để chế biến. Hạt ca cao sau khi được phân loại sàng lọc để loại bỏ tạp chất, đến rang và tách vỏ. Sau đó, mảnh nhân ca cao được đem đi xay nhuyễn và trích bơ bằng máy ép thuỷ lực, sản phẩm được nghiền mịn xong là bột ca cao nguyên chất. Bột ca cao nguyên chất được phối trộn với công thức tiêu chuẩn đường, sữa đặc biệt tạo ra sản phẩm bột ca cao 3 trong 1 mang hương vị đặc trưng riêng của Nam Trường Sơn, giúp tiết kiệm thời gian pha chế mà vẫn giữ lại hương vị thơm ngon đặc trưng và vô cùng tốt cho sức khoẻ.

Hãy sử dụng ca cao hàng ngày cho cơ thể nămg động và tràn đầy năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.